13 hành động này dễ làm tổn thương gan, có 2 điều hầu như ai cũng vô tư làm hằng ngày
Không chỉ uống nhiều rượu bia, hút thuốc lá hay ăn uống không lành mạnh, việc duy trì các thói quen như nhịn tiểu, uống ít nước, thức khuya, căng thẳng… cũng dễ làm gan bị tổn thương.
Vùng gáy được xem là trung tâm điều hòa thân nhiệt và giúp giữ nhiệt độ cơ thể luôn cân bằng. Vị trí này nếu không được che chắn cẩn thận sẽ dễ làm cơ thể chúng ta bị say nắng, có khi dẫn...
15 loại nước giá chỉ vài ngàn đồng, chăm uống buổi sáng giúp thanh lọc cơ thể, giảm mỡ bụng
Ngoài ăn uống lành mạnh, tập luyện thường xuyên, uống thêm các loại nước chế biến từ các loại rau củ vào buổi sáng dưới đây có thể giúp bạn giảm cân, giảm mỡ bụng và thanh lọc cơ thể.
Nữ tiến sĩ kết hôn ở tuổi 38 nhưng hành động sau khi cưới khiến cô chẳng thế có con
Dù 38 tuổi mới kết hôn, người phụ nữ vẫn có quyết định bất ngờ là tiếp tục lo cho sự nghiệp thay vì tập trung vào gia đình, để rồi phải nhận cái kết đầy đau đớn.
Đi khám vì có những dấu hiệu bị viêm đường hô hấp trên, người phụ nữ ở Hà Nội không ngờ được phát hiện có bộ phận giả trong hệ thống tiết niệu.
Ngoài uống uống thuốc, thay đổi lối sống… thì tập yoga cũng là cách giúp chúng ta giảm các triệu chứng của rối loạn lo âu.
Chồng ngoại tình rồi đổ tội do vợ có "gò bồng đảo" nhỏ, vòng 1 của phụ nữ có ảnh hưởng tới chuyện...
Theo bác sĩ Dung, vòng ngực to hay nhỏ không ảnh hưởng đến chuyện quan hệ vợ chồng, mà nó phụ thuộc vào yếu tố ngoại cảnh, sự chia sẻ, thấu hiểu và tình yêu thương của các cặp đôi.
Nữ điều dưỡng nguy kịch sau khóa nhịn ăn để chữa lành ung thư, bác sĩ viện K cảnh báo một sai lầm...
Theo các bác sĩ, dinh dưỡng rất quan trọng với bệnh nhân ung thư, vì vậy, người bệnh không nên quá kiêng khem mà cần ăn đủ chất, giàu năng lượng và giàu đạm để cơ thể có sức chống lại tế bào...
chủ đề phổ biến
Tin hay đừng bỏ lỡ
Tài trợ | Tin tức sức khoẻ
TIN MỚI TRONG NGÀY
Thứ này trên cây mướp cho không chẳng ai lấy, hóa ra có tác dụng dưỡng gan, làm đẹp da hiệu nghiệm
Không chỉ quả mướp, lá của nó cũng có thể dùng làm rau ăn giúp thanh nhiệt, mát gan. Tuy nhiên, nhiều người không biết đã bỏ đi.