PGS.TS.Nguyễn Duy Thịnh

PGS.TS.Nguyễn Duy Thịnh

Chuyên môn: Phó giáo sư, Tiến sĩ

Nơi công tác: Nguyên cán bộ Viện công nghệ sinh học và thực phẩm - Đại học Bách Khoa Hà Nội

Nguyên cán bộ Viện công nghệ sinh học và thực phẩm - Đại học Bách Khoa Hà Nội

Vì sao ăn nhãn chớ cắn vào vỏ?

Vì sao ăn nhãn chớ cắn vào vỏ?

Với quả nhãn, không chỉ sử dụng khi còn tươi, nếu biết cách chế biến, bảo quản loại quả này còn là vị thuốc rất tốt cho cơ thể.

Đường trắng hay đường vàng tốt hơn?

Đường trắng hay đường vàng tốt hơn?

Khi sử dụng đường, người tiêu dùng như đứng trước “ma trận” vì có rất nhiều lựa chọn khác nhau như đường trắng, đường đỏ, đường nâu… và không hề biết loại nào tốt hơn loại nào. 

Tin hay đừng bỏ lỡ